Rèm phòng tắm - Rèm cửa đẹp

Rèm phòng tắm - Rèm cửa đẹp
Rèm phòng tắm - Rèm cửa đẹp

Rèm phòng tắm - Rèm cửa đẹp

RÈM PHÒNG TẮM

- Những không gian nội thất sang trọng văn minh thì rèm phòng tắm luôn luôn đươch đánh giá cao vì phòng tắm là nới khá quan trọng trong không gian phòng tắm được gia chủ quan tâm nhiều và kỹ cho từng đường nét nhỏ vì phòng tắm có sang trong và hiện đại thì mới thể hiện sự sang trọng của gia chủ, đặc biệt là những linh phụ kiện để treo rèm cửa phòng tắm cũng dất quan trọng trong nội thất phòng tắm, vd như cây treo rèm phòng tắm hay đầu trụ để treo rèm cũng thể hiện cá tính và làm nỗi bật không gian này.

Rèm phòng tắm - Rèm cửa đẹp

- Quan trọng và đặ biệt nhất ngoài chất thì loại cây treo rèm phòng tắm có cây tre rèm chữ U, chữ L, cây treo thẳng. - Vì là môi trường ẩm ướt hay có nhiều hơi nước nên các cây treo rèm được làm từ nguyên liệu  không thể dễ dàng bị hoen ghỉ (nhựa, nhôm, inox). Loại cây treo rèm cũng phụ thuộc vào màu chủ đạo của phòng tắm, thường là màu nền hay màu tường. Nếu chọn không hợp màu dễ gây ra sự phản cảm khi bước vào phòng tắm chính vì điều đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn mầu rèm cho phòng tắm nên lấy màu nhã nhặn có ít hoa văn càng tốt và làm tô thêm cho nền gạch một vài điềm nhấn.

Rèm phòng tắm - Rèm cửa đẹp

- Thông thường rèm phòng tắm thường là loại vải tráng nhựa tổng hợp, không thấm nước, không ẩm mốc, vì chúng tôi đã có nhiều năm trong kinh nghiệm thi công rèm cho phòng tắm nên chúng tôi đã chú trọng đến sản phầm và chất liệu nhiều hơn, sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, singapore và Đài Loan, Chúng tôi cam kết sẽ đem đến không gian phòng tắm của bạn những sản phẩm sứng tầm Châu Âu

-->> MÀNH RÈM TẢN VIÊN

zalo