Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp

Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp
Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp

Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp

RÈM PHÒNG CƯỚI

Tư vấn chọn rèm phòng cưới cho đêm tân hôn!

Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp

Hôn lễ là việc vui mừng đại sự của cả đời người. Trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam, phòng cưới chiếm một vị trí rất quan trọng. Đây là nơi cô dâu chú rể tận hưởng những giờ phút ngọt ngào bên nhau sau đám cưới và cũng là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng những ngày tháng chung sống sau này nó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của gia đình chú rể đối với cô dâu mới. Với phòng cưới, rèm không chỉ đơn giản là vật che nắng, chắn sáng, rèm còn giúp trang trí phòng cưới thêm lãng mạn hơn, thông thường phòng cưới ta thường lấy mầu hồng và màu trắng làm chủ đạo thì ở đây việc kết hợp rèm cửa phòng cưới ta cũng lấy màu hồng và trắng kết hợp với nhau vì màu hồng hoặc trắng là cả thế giới êm đềm và hạnh phúc cho cuộc sống đôi vợ chồng mới cưới.

Cách trang trí rèm cửa cho phòng cưới đẹp và lạ

Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp

Rèm cửa phòng cưới nên dùng những màu nhẹ nhàng, trung tính phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, sở thích của cả cô dâu chú rể, không nên dùng toàn bộ các màu nóng như đỏ, cam, vàng hoặc các màu tối như đen, xanh đậm, tím đậm để trang trí phòng cưới vì những màu này dễ gây cảm giác bất an, khó chịu và đễ tạo ra sự nóng giận, cáu gắt. Bạn thử tưởng tượng đêm tân hôn cô dâu hoặc chú rẻ bước vào phòng đập vào mắt là bộ rèm cửa màu vằng hay màu đỏ thì cảm xúc đêm tân hôn sẽ không còn là của hai người. Nếu như thích có màu đỏ hoặc các màu đậm có thể trang trí kết hợp màu đỏ với màu hồng nhạt hoặc trắng để cân bằng không gian nhằm tạo ra điểm nhấn thú vị cho căn phòng.

Những xu hướng độc đáo giúp trang trí rèm cho các phòng cưới

Rèm phòng cưới - Rèm cửa đẹp

Ngoài ra phòng cưới cũng có thể trang trí rèm phòng cưới với các loại giấy dán tường nhẹ nhàng với những kiểu bố cục dễ thương lãng mạng, tránh những loại giấy có nhiều hình đa giác, góc nhọn hoặc những vân hoa rắc rối vì chính những chi tiết nhỏ đó sẽ phá vỡ không gian phòng cưới.

zalo