Xưởng thiết kế TẢN VIÊN

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN
Xưởng thiết kế TẢN VIÊN

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN

 

Thiết kế biệt thựXưởng thiết kế TẢN VIÊN được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Tp.HCM, Hà Nội.

 

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS, Họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế nhà phốXưởng thiết kế TẢN VIÊN luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của các bạn là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Qủa” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng gia chủ.

Bằng những nỗ lực không ngừng của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà xưởng, kho ..... Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được Xưởng thiết kế TẢN VIÊN tiếp thu, sữa đổi nhằm giúp Xưởng thiết kế TẢN VIÊN ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Thiết kế nội thất

Đến với Xưởng thiết kế TẢN VIÊN, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ KTS, KS, Họa viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Trưởng Xưởng!
Lê Liêm     

 

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN chuyên:

- Thiết kế công trình dân dụng: Villa, biệt thự, nhà phố, chung cư...
- Thiết kế công trình công cộng: Bệnh viện, trường học, vườn hoa...
- Thiết kế công trình trung tâm giải trí - dịch vụ: Khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, cơ sở massage, quán cafe, siêu thị, showrom, trung tâm mua sắm - thương mại...
- Thiết kế công trình công nghiệp: nhà xưởng, kho bãi, nhà máy...
- Thiết kế công trình nội thất, ngoại thất, tiểu cảnh - sân vườn...cho nhà ở gia đình, văn phòng...
- Thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, khách sạn, cafe, karaoke, massage, showroom.
- Thiết kế, thi công nội thất căn hộ, nội thất văn phòng.
zalo