Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH

Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH
Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH

Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH

XƯỞNG GỖ NỘI THẤT TÂM TÍN THÀNH

 
Nằm tại làng nghề Hạ Hiệp, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ - Hà Nội, Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH có đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ nhỏ. Với mặt bằng hơn 1.000m2 và hai lò sấy gỗ chuyên dụng, cũng như máy móc thiết bị phục vụ gia công, Xưởng gỗ TÂM TÍN THÀNH khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, đúng yêu cầu về thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh.
 

Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Trước kia, khi kinh tế còn khó khăn, bạn chỉ mong muốn có được căn nhà chắc chắn đã là đủ. Nhưng ngày nay, khi nhu cầu sống tăng lên, bạn có mong muốn được ở trong ngôi nhà không những tiên nghi mà còn đẹp, sang trọng và ấm cúng. Điều đó sẽ được đáp ứng khi bạn đầu tư vào vấn đề nội thất, các hạng mục hoàn thiện căn nhà và điều đó dẫn bạn tới các xưởng gia công đồ gỗ nội thất.

Đến với Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí trước khi bạn lựa chọn gia công các hạng mục hoàn thiện nội thất căn nhà mình.

Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH

Tuy cùng dòng chảy của sự phát triển trong lĩnh vực thi công đồ gỗ nội thất, nhưng  Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH  đã chọn một lối đi riêng, khác biệt với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà  Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng chất lượng: bếp, hút mùi, bát đũa, nồi niêu xoong chảo... và các sản phẩm nội thất cao cấp như Salon, Sofa, tủ thờ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà hoàn hảo và đúng nghĩa - Đẳng cấp.

Không phải là một Xưởng tiên phong trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất, nhưng Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH đã trở thành một Xưởng uy tín được nhiều khách hàng khó tính tìm đến và lựa chọn.

Để có được thành công này, Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH luôn tâm niệm "Lấy cái Tâm và chữ Tín để đạt được Thành công"

------------------------------------------------------------------------
* Chi tiết xin liên hệ: Xưởng gỗ nội thất TÂM TÍN THÀNH
Địa chỉ : Hạ Hiệp, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ - Hà Nội
Tel: (04) 3553 9976 - Fax: (04) 3553 9976
NVKD: 0918 596 990 - Hotline: 0963 186 699
Email: tanvien.kd@gmail.com
zalo