Bàn trà màu đen cho phòng khách sang trọng

Bàn trà màu đen cho phòng khách sang trọng
Bàn trà màu đen cho phòng khách sang trọng

Bàn trà màu đen cho phòng khách sang trọng

Bàn trà màu đen cho phòng khách sang trọng

 
Màu đen là một trong những màu lôi cuốn nhất nhưng nhiều người lại có tâm lý e dè khi lựa chọn màu sắc này cho gia đình. Trên thực tế, nếu sử dụng một một chiếc bàn trà màu đen kết hợp hài hòa với nội thất trong phòng, bạn sẽ có một phòng khách sang trọng dành riêng cho ngôi nhà của mình.
 

1. Sử dụng thảm màu sắc

Màu sắc thảm trải sàn
Màu đen thường chìm vì vậy để chúng thêm nổi bật bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau vì dụ như chiếc thảm màu đỏ trắng kết hợp với chiếc bàn màu đen tạo phong cách cổ điển đầy độc đáo cho căn phòng. Ngoài chiếc thảm bạn còn có thể kết hợp thêm một vài yếu tố khách như bình hoa hay đèn cây tạo yếu tố mềm mại cho căn phòng.
 

2. Bàn nước có kiểu dáng lạ mắt

Kiểu dáng bàn trà lạ mắt
Kiểu dáng bàn trà lạ mắt
Đối với chiếc bàn nước màu đen thì bạn cũng không mấy khó khăn trong việc trang trí, thiết kế nội thất vì đường nét uốn cong mềm mại của chiếc bàn này đã tạo được nét cổ điển hơn cho phòng khách. Bạn chỉ cần thêm mọt vài đồ trang trí thêm xung quanh với kiểu dáng vuông để hài hòa hơn trong không gian là được.

 

3. Thêm màu nổi bật

Màu sắc nội thất nổi bật
Khi sử dụng chiếc bàn màu tối trong căn phòng trắng và vàng tạo độ tương phản cho phòng khách tuy nhiên nó lại giúp cho căn phòng thêm sống động hơn, và đây cũng chính là lời khuyên của nhiều nhà thiết kế nội thất dành cho bạn.
 

4. Tương phản sáng tối giữa các đồ nội thất

Tương phản màu sắc nội thất
Với chiếc bàn nước màu đen thì không gian phòng khách bạn cũng có thể sử dụng những gam màu tươi sáng như màu trắng hay màu xanh ngọc, điều này sẽ giúp cho căn phòng trông hài hòa và thư giản hơn.
 

5. Kích thước bàn trà hợp lý hài hoà

Kích thước hợp lý
Mặc dù chiếc bạn nước mà bạn sử dụng có thể kích thước nhỏ nhưng nó chính là điểm để giúp cho phòng khách của bạn thêm ấn tượng. Hãy sử dụng những chiếc sofa lớn để tạo ấn tượng hơn.
zalo