Phát tài nhờ biết cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Phát tài nhờ biết cách kê giường ngủ hợp phong thủy
Phát tài nhờ biết cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Phát tài nhờ biết cách kê giường ngủ hợp phong thủy

PHÁT TÀI NHỜ BIẾT CÁCH KÊ GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY
 
Giấc ngủ luôn giúp con người đảm bảo sức khỏe để duy trì năng lượng làm việc. Ngủ đủ giấc vừa giúp con người phòng tránh bệnh tật, vừa giúp con người tỉnh táo, đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc, đem lại nhiều tài lộc. Theo phong thủy, cách kê giường ngủ có tác động không nhỏ tới chất lượng giấc ngủ con người, chỉ sau vị trí cửa ra vào.
Trong phong thủy, giường ngủ rất được coi trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho ngày hôm sau. Nhưng nó cũng là nơi dễ gây ra cho chúng ta những tổng thường nhất. Vì khi ngủ, chúng ta ở trạng thái bị động, chịu tác động của các nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. Do đó, khi chúng ta có được sự thoải mái và hỗ trợ giúp việc nghỉ ngơi diễn ra thuận lợi cuộc sống ban ngày sẽ đạt hiệu quả hơn.
Tham khảo những bí quyết phong thủy tốt về cách kê giường ngủ để có được giấc ngủ thật ngon vào ban đêm và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong ngày mới. Quan trọng là vị trí kê giường ngủ sao cho hài hòa với cửa.
Những chiếc giường ngủ trong ảnh bên dưới thể hiện các vị trí kê giường khác nhau. Mỗi loại đều có một kiểu tác động khác nhau đối với người nằm trên nó. Dưới đây là những phân tích tác động của từng vị trí cụ thể:
Hướng giường ngủ
 
1. Kê giường ngủ không được đối diện với cửa ra vào
Đây là vị trí đặt giường tối ưu theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa. Một vị trí tốt khác là kê sát bức tường chéo với cửa ra vào, ở giữa hoặc xa bức tường bên trái.
 
2. Chân giường ngủ thẳng với cửa
Chiếc giường này có vị trí “chết”. Giường ngủ đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là cửa của phòng tắm. Rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm lý rối loạn, phiễn não khi ngủ trên một chiếc giường như thế này.
Đối với căn phòng này, chỉ nên đặt giường ở vị trí giữa bức tường bên trái.
 
3. Giường ngủ cách tường với phòng tắm và phòng bếp
Cả hai vị trí này đều thật sự có hại cho sức khỏe và tài lộc. Nếu phòng ngủ nằm cạnh một phòng tắm hoặc một phòng bếp thì không được kê giường ở bức tường chung mà bên kia có đặt chậu rửa bát, bếp nấu, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi sen hoặc bồn tắm. Điều này có thể gây ra sự thất thoát năng lượng, sức sống và tài lộc.
 
4. Đầu giường nhìn ra cửa ra vào
Chiếc giường này có quá nhiều năng lượng tập trung vào nó đến từ cửa. Giường ngủ nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí tốt nhất. Nếu vẫn đặt giường ở vị trí này, người nằm trên nó rất dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, hay cáu giận và các vấn đề về ổ bụng.
 
5. Kê giường phía sau cánh cửa
Đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó từ phía sau. Một chuỗi các vấn đề kém may mắn như trục trặc trong các mối quan hệ, gặp khó khăn tài chính hoặc đối mặt với khủng hoảng tinh thần sẽ xảy ra nếu bạn kê giường ở vị trí này.
Mong rằng với một số gợi ý về cách kê giường ngủ, không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn sẽ thật sự ấm áp, giúp cơ thể sảng khoái, làm việc tốt để có thể mang thật nhiều tiền tài về.
zalo