Lợi ích của việc sử dụng sàn gỗ

Lợi ích của việc sử dụng sàn gỗ
Lợi ích của việc sử dụng sàn gỗ

Lợi ích của việc sử dụng sàn gỗ

 

Mặc dù sàn gỗ đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường Việt Nam nhưng những năm gần đây, số lượng khách hàng tiêu thụ sàn gỗ đã và đang gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Vậy sử dụng sàn gỗ đem lại lợi ích như thế nào? Vì sao hiện nay nhiều gia chủ lại chọn lựa sàn gỗ cho ngôi nhà của mình như vậy?

 

1: Tuổi thọ lâu dài và độ bền cao.

 

 

Hiện tại có hai lý do chính dẫn đến sự gia tăng sử dụng sàn gỗ trong các gia đình hiện đại đó là sàn gỗ thường có tuổi thọ lâu dài hơn những gì được cung cấp và độ bền cao hơn chi phí phải bỏ ra cho sản phẩm.

Hầu hết mọi người thường nhìn ra được ưu điểm chính của các sản phẩm sàn gỗ là có thể kéo dài tuổi thọ của một ngôi nhà nếu được chăm sóc tốt. Độ bền đẹp của sàn gỗ công nghiệp ứng dụng trong nhà cửa sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao tạo nên sự sang trọng, nhã nhặn góp phần khẳng định phong cách sống thời thượng của chủ nhân gia đình.

 

2: Không gây dị ứng, an toàn cho sức khỏe.

 

 

Các sản phẩm sàn gỗ nhất là sàn gỗ công nghiệp hiện đại được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến trước khi đưa ra thị trường phải vượt qua các bài thử nghiệm nghiêm ngặt đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất là yếu tố quyết định đánh giá sản phẩm có phù hợp với môi trường, thân thiện với hệ sinh thái, an toàn cho sức khỏe con người hay không mới được đưa ra tiêu thụ.

So với sản phẩm lát sàn phổ biến hiện nay là nền đá hoa tỏ ra nổi trội hơn hẳn về mặt thích hợp với các điều kiện thời tiết. Nếu đá hoa lạnh trong suốt bốn mùa thì sàn gỗ lại tương thích với môi trường thời tiết khác nhau, đông ấm, hè mát nên ngày càng được ưa chuộng.

 

3: Có nhiều loại sàn gỗ khác nhau với giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng

 

 

Nếu trước đây sàn gỗ chỉ có một loại sàn gỗ tự nhiên giá thành cao dành cho đối tượng người tiêu dùng thu nhập cao thì giờ đây có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn mà có chất lượng kiểu gỗ tương đương không kém.

 

 

zalo