Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc
Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

giấy-dán-tường-đẹp

Với ưu điểm bền, đẹp, hoa văn phù hợp với văn hóa Việt Nam, giấy dán tường Hàn Quốc đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là dòng giấy dán tường bán chạy nhất tại Việt Nam. Các mẫu mã giấy dán tường Hàn Quốc được nhập khẩu về luôn rất phong phú, đa dạng về màu sắc và hoa văn. Nổi bật là sự ấn tượng và hiện đại.

Thông tin sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc

  • Kích thước cuộn:  1,06×15,6 m.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Giá thành: Từ 950,000đ – 1,200,000đ /1 cuộn (16,5 m2).
  • Bề mặt phủ lớp Vinyl, chống trầy xước, chống thấm, dễ dàng vệ sinh bề mặt.
  • Độ bền  tới 10 năm, không bạc màu.
  • Dễ dàng thay đổi, thi công nhanh gọn.

Ngoài mẫu mã phong phú, đa dạng, các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc còn gây ấn tượng bởi yếu tố chất lượng giấy cao cấp với độ bền màu trên 8 năm và giá thành hợp lý. Trên thị trường hiện nay, giấy dán tường Hàn Quốc là mặt hàng giấy dán tường có giá rẻ hơn, được các gia đình Việt rất ưa chuộng. Giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều mẫu mã dành cho từng loại phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em.

giấy-dán-tường-đẹp

Phòng khách ấn tượng, hài hòa về màu sắc với giấy dán tường Hàn Quốc cùng tông màu, kết hợp các đồ phụ kiện cỡ lớn.

giấy-dán-tường-đẹp

Giấy dán tường Hàn Quốc ngày nay dường như chiếm ưu thế hơn so với các dòng giấy dán tường nhập khẩu khác bởi lợi thế từ sự du nhập văn hóa, phim ảnh, thời trang. Mặt khác, giấy dán tường HQ được nhập khẩu uy tín tại Việt Nam  và đưa vào phân phối, kinh doanh trong nước càng khiến giá cả ngày một cạnh tranh.

Với hệ thống đại lý phân phối trải rộng, có đối tác là các công ty xây dựng, thiết kế nội thất, và các cửa hàng bán lẻ, Tanvien đã tạo được niềm tin và vị thế của mình trên thị trường. Nhân viên tư vấn mang mẫu tận nhà, họ sẽ tư vấn cho bạn, cung cấp thông tin về các dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp.

-> GIẤY DÁN TƯỜNG TẢN VIÊN

zalo