Thiet ke noi that | Thiet ke nha dep | Mau noi that dep

Thiet ke noi that | Thiet ke nha dep | Mau noi that dep

Thiết kế nội thất

Với mỗi công trình được xây dựng hoàn hảo, mỗi ngôi nhà đẹp, thì việc Thiết kế Kiến trúc chỉ chiếm 50% thành công và 50% thành công còn lại là do Thiết kế Nội thất
Liên hệ
Còn hàng
THIET KE NOI THAT
 
Thiet ke noi that là thiết kế trang trí cho căn nhà với các chi tiết ô trần, tấm vách, mảng tường và cả hình thức đồ nội thất. Kiến trúc sư thiet ke noi that phải có con mắt thẩm mỹ riêng, độc đáo và am hiểu vật liệu hoàn thiện mới mong tạo ra được những sản phẩm mang phong cách riêng và hài hoà thẩm mỹ với nhiều người.
Thiet ke noi that phải được kiến trúc sư bổ từng chi tiết từ ô trần, tấm vách, mảng tường đến đồ nội thất, để khi thi công người thợ hiểu đúng ý tưởng và thi công đúng kỹ thuật.
 
*** Đơn giá thiet ke noi that thảm khảo: 120.000 - 180.000 đồng/m2
 

1. Phạm vi áp dụng:

Thiet ke noi that nhà ở gia đình, Thiet ke noi that nhà phố; Thiet ke noi that biệt thự, nhà vườn; Thiet ke noi that Chung cư; Thiết kế cải tạo nội thất; Thiet ke noi that Văn phòng; Thiet ke noi that Nhà hàng, quán Karaoke, Khách sạn, …
 

2. Các bước Xưởng thiết kế TẢN VIÊN sẽ thực hiện:

Khảo sát nhiệm vụ thiết kế:

- Khảo sát hiện trạng mặt bằng, vị trí công trình, điều kiện thi công
- Khảo sát số liệu, thu thập thông tin của khách hàng (có bảng khảo sát kèm theo)
- Khảo sát thói quen sinh hoạt, "gu" thẩm mỹ của khách hàng
 

Báo giá, thống nhất hợp đồng tư vấn thiết kế nội thất:

- Báo giá thiết kế cho khách hàng (dựa trên số liệu sơ bộ đã khảo sát)
- Hai bên thỏa thuận, thống nhất phương thức làm việc
- Ký hợp đồng thiết kế
 

Thiết kế phương án nội thất Thiết kế nội thất

- Tư vấn phong thủy, thống nhất với chủ nhà các vị trí đặt những nội thất quan trọng
- Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất cho từng mặt bằng
- Thiết kế phối cảnh 3D cho từng không gian, (đủ số lượng ảnh 3D cho các góc view đặc biệt để khách hàng có thể hình dung) 
- Hoàn thiện hồ sơ phương án nội thất.
 

Triển khai hồ sơ chi tiết kỹ thuật cho từng vị trí trang trí, cấu tạo đồ nội thất (đủ giữ liệu để xưởng gia công nội thất hoàn thành được sản phẩm theo đúng ý tưởng của KTS):

- Thiết kế chi tiết các vị trí, hạng mục cần trang trí (từng mảng tường, trần...)
- Thiết kế chi tiết cấu tạo đồ nội thất
 

Hoàn thành hồ sơ: 

- Bàn giao hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh (có ký xác nhận hai bên).
Thiết kế nội thất
- Hai bên ký thanh lý hợp đồng.
- Giám sát bản quyền tác giả (nếu hai bên có thỏa thuận trong hợp đồng)
 

3. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất:

Với mỗi công trình được xây dựng hoàn hảo, mỗi ngôi nhà đẹp, thì việc Thiết kế Kiến trúc chỉ chiếm 50% thành công và 50% thành công còn lại là do Thiet ke noi that. Thiet ke noi that là một công việc quan trọng nhằm tạo ra nét đặc trưng riêng của từng nhà và cá tính riêng của từng chủ nhà đồng thời đảm bảo sự thuận tiện trong việc sử dụng phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình. Đơn giản hơn có thể hiểu cần Thiet ke noi that vì Nội thất chính là không gian sống của cả gia đình, nơi để các thành viên trở về bên nhau sau mỗi ngày làm việc, nơi để họ nghỉ ngơi và tìm thấy sự thoải mái, bình yên trong cuộc sống và đâu đó thấy những cảm hứng, những không gian yêu thích của mình.

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN với kinh nghiệm thiết kế và thi công Kiến trúc, Nội thất từ năm 2000 tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ Kiến trúc sư , Nhà Thiet ke noi that chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm Thiet ke noi that đẹp và sang trọng.  Xưởng thiết kế TẢN VIÊN sẽ mang đến cho khách hàng phương án tư vấn Thiet ke noi that với những không gian thật đẹp và hợp lý, không những phù hợp với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn phải thỏa mãn những yêu cầu hay sở thích cá nhân của từng gia chủ. Những gì Xưởng thiết kế TẢN VIÊN làm đều nhằm mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện.
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo