Thiết kế nhà dân miễn phí | Thiet ke nha dep | Mau nha dep

Thiết kế nhà dân miễn phí | Thiet ke nha dep | Mau nha dep

Thiết kế nhà miễn phí

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà miễn phí của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN cung cấp là dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng trực tuyến qua internet (không áp dụng cho tư vấn trực tiếp)
Liên hệ
Còn hàng
THIẾT KẾ NHÀ DÂN MIỄN PHÍ
 
Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà dân miễn phí của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN cung cấp là dịch vụ tư vấn thiết kế nhà dân miễn phí cho khách hàng trực tuyến qua internet (không áp dụng cho tư vấn trực tiếp). Dịch vụ này được Xưởng thiết kế TẢN VIÊN cung cấp từ năm 2011 cho đến nay.
 

Mục đích:

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN mong được giúp đỡ các gia đình đang muốn có được một ngôi nhà đẹp, hợp lý. Vì lý do nào đó mà các bạn chưa thể trả những chi phí cho việc thiết kế nhà.
Dịch vụ thiết kế nhà dân miễn phí chỉ gồm những mặt bằng công năng kiến trúc, mặt cắt công trình để diễn họa các chi tiết đặc biệt.
 

Thiết kế nhà miễn phíHạn chế:

Do không có nhiều trao đổi với khách hàng, sản phẩm tư vấn sẽ là tương đối gần với những mong muốn của các bạn, mong các bạn sử dụng phương án của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN để tham khảo cho việc xây nhà của mình. Đừng áp dụng máy móc nếu bạn thấy phương án chưa thực sự phù hợp. Hãy lưu ý đến vấn đề kết cấu và nhờ những người có chuyên môn để giải quyết phần này.
 

Ghi chú:

Do lượng yêu cầu thiết kế nhà dân miễn phí nhiều và số lượng thành viên tham gia bộ phận này có hạn, nên những yêu cầu có thể không được đáp ứng ngay. Mong các bạn thông cảm.
Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn vào Email: tanvien.tvg@gmail.com. Nếu có điều kiện, Xưởng thiết kế TẢN VIÊN khuyên các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp trả phí, bạn sẽ có một công trình hoàn hảo, có đầy đủ chi tiết hồ sơ đảm bảo công trình được thi công đúng như dự kiến.
 
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo