Thiết kế kết cấu | Thiet ke nha dep | Mau nha dep

Thiết kế kết cấu | Thiet ke nha dep | Mau nha dep

Thiết kế kết cấu

Kết cấu xây dựng là cơ kết cấu của các cấu kiện xây dựng. Kết cấu xây dựng phục vụ việc tính toán và thiết kế công trình trong ngành xây dựng.
Liên hệ
Còn hàng
THIẾT KẾ KẾT CẤU
 
Thiết kế kết cấu là tính toán sức chịu tải của công trình và đưa ra giải pháp kết cấu chịu lực cho công trình nhằm thiết kế ra một công trình có độ vững chãi về lực và tối ưu về chi phí.
 
Thiết kế kết cấu

1. Tiêu chí của bộ môn thiết kế kết cấu:

+ Đưa ra giải pháp về kết cấu đảm bảo tính thẩm mỹ của kiến trúc công trình.
+ Giải pháp kết cấu được đưa ra phải tối ưu về chi phí.
 

2. Các công tác trong bộ môn thiết kế kết cấu:

+ Xác định tiêu chuẩn hoạt động kết cấu và tính toán tải trọng
+ Tính toán, thiết kế kết cấu hạ tầng, nền móng công trình
+ Tính toán, thiết kế kết cấu thân công trình
+ Thiết kế hệ thống kết cấu công trình cao tầng
+ Phân tích hệ thống kết cấu và thiết kế kỹ thuật
+ Khảo sát khối lượng, Dự toán và thuyết minh kỹ thuật.
 

3. Sản phẩm thiết kế kết cấu của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN có các đặc điểm sau:

+ An toàn: đây là đặc điểm chung mà tất cả các sản phẩm thiết kế kết cấu đều phải đạt được
+ Bền vững, hợp lý, hài hòa: đây là đặc điểm mà Xưởng thiết kế TẢN VIÊN luôn hướng tới, từ đặc điểm này sẽ dẫn đến giá thành xây lắp phần thô hạ, hợp lý.
+ Tôn trọng thẩm mỹ và chức năng của kiến trúc: Xưởng thiết kế TẢN VIÊN chủ trương sẽ kết hợp với kiến trúc ngay từ giai đoạn đầu vì vậy phương án kết cấu hoàn toàn phù hợp với ý đồ kiến trúc.
+ Phù hợp với công nghệ thi công: trong quá trình thiết kế, Xưởng thiết kế TẢN VIÊN luôn tìm giải pháp thiết kế phù hợp với công nghệ thi công tại thời điểm thi công, và mang tính địa phương.
+ Tiến độ thiết kế hợp lý: vì chuyên sâu thiết kế kết cấu, nên Xưởng thiết kế TẢN VIÊN có tiến tộ thiết kế kết cấu khá nhanh, đáp ứng hầu hết yêu cầu của Khách hàng.
 

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế kết cấu:

Xưởng thiết kế TẢN VIÊN có đội ngũ nhân sự chuyên môn bao gồm cả kiến trúc sư và kỹ sư, được tổ chức hoạt động chuyên nghiệp trong mối quan hệ hợp nhất giữa kiến trúc và kỹ thuật nhằm cung cấp dịch vụ thiết kế toàn diện.
Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Xưởng thiết kế TẢN VIÊN đã thiết kế các dự án với nhiều chủng loại công trình như: Cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại, nhà xưởng công nghiệp, quy hoạch mạng lưới hạ tầng…
Một giải pháp kết cấu tốt là giải pháp đạt được các mục tiêu trên, với sự hài hòa, thống nhất. Xưởng thiết kế TẢN VIÊN tham gia thiết kế dự án từ giai đoạn thiết kế sơ bộ đến thiết kế kỹ thuật thi công. Xưởng thiết kế TẢN VIÊN cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ thiết kế – thi công theo yêu cầu của Quý khách.
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo