Thi cong dien nuoc | Sua chua dien nuoc | Thiet ke dien nuoc

Thi cong dien nuoc | Sua chua dien nuoc | Thiet ke dien nuoc

Thi công Điện Nước

Đội thợ lắp đặt -sửa chữa-bảo trì điện nước-điện dân dụng chuyên nghiệp của TẢN VIÊN, chuyên nhận lắp đặt điện nước dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng.
Liên hệ
Còn hàng
THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC NHÀ DÂN
 
Hệ thống điện nước của ngôi nhà luôn là một hạng mục lớn của ngôi nhà, nhưng cũng là hạng mục khiến nhiều gia chủ phải bận tâm bởi mức độ phức tạp của nó. Trước đây, khi kỹ thuật còn lạc hậu, hệ thống điện nước trong ngôi nhà thường đi nổi, tuy nhiên ngôi nhà kém thẩm mỹ nhưng lại giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng sửa chữa, cải tạo mỗi khi có sự cố. Đến nay, trải qua thời gian phát triển, tiếp cận nhiều công nghệ tiên tiến, đa số các ngôi nhà đã được gia chủ lắp đặt hệ thống điện nước ngầm, đem đến tính thẩm mỹ cao, cũng như an toàn khi sử dụng, nhưng điều này cũng đòi hỏi người thi công và quy trình giám sát thi công phải được thực hiện một cách chặt chẽ, đảm bảo về kỹ thuật, an toàn khi thi công cũng như lúc sử dụng và đạt thẩm mỹ cao khi hoàn thiện.
 

1. Một số lưu ý đối với hệ thống ĐIỆN NƯỚC nhà dân:

Để có một ngôi nhà với hệ thống điện nước an toàn, đạt thẩm mỹ thì hệ thống điện nước đó phải được lưu ý những điểm sau:
 

* Đối với Hệ thống ĐIỆN:

Thi-cong-dien-nuoc+ Được tính toán, thiết kế một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sức truyền tải đủ công suất nhưng không lãng phí do hao phí với sức truyền tải thừa.
+ Hệ thống phải được lắp đặt các thiết bị cảnh báo và thiết bị tự động ngắt khi có sự cố.
+ Các ổ cắm nên có nẫy bịt an toàn tránh trẻ con nghịch bị điện giật.
+ Quá trình thi công phải được giám sát chặt chẽ, các đầu nối nên được dùng bằng đầu cốt, nếu phải đấu nối trực tiếp thì các mối nối phải được nối đúng kỹ thuật, tránh trường hợp bị move.
+ Khi lắp đặt thiết bị điện phải chắc chắn, an toàn, tránh bị rơi đổ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
+ Khi hoàn thành toàn công trình phải cho chạy thử, kiểm tra độ an toàn bằng thiết bị chuyên dụng xem có bị xông điện hay không.
+ ...
 

* Đối với Hệ thống NƯỚC:

+ Hệ thống cấp thoát nước phải được tính toán lưu lượng để hệ đường ống đạt chuẩn công suất, tránh lãng phí không cần thiết cũng như không đủ áp lực đẩy, thoát của nước.
+ Dùng chủng loại vật tư cho phù hợp để được tiết kiệm cũng như đảm bảo tính bền, VD: nên dùng ống nhựa PPR cho hệ thống cấp nước vì hệ thống cấp rất cần an toàn vệ sinh, nếu dùng ống nhựa PVC khi nguồn nước nóng dễ dẫn đến ống bị biến dạng cũng như chảy nhựa...
+ Bố trí đường nước sao cho hợp lý, tránh vòng vèo nước khó thoát, cũng như tốn công suất bơm và giảm áp lực dòng chảy khi cấp.
+ Qúa trình thi công đặc biệt chú ý phải gắn cố định đường ống vào vị trí thiết kế, tại vị trí mối nối phải dán keo cẩn thận, tránh hiện tượng rò rỉ về sau rất khó khắc phục.
+ Thiết bị nước, vệ sinh phải được lắp đặt đúng quy trình, bảo vệ kỹ khi chưa được sử dụng, tránh hư hỏng sứt mẻ... Phụ kiện phải được gắn đúng kỹ thuật, yêu cầu của nhà sản xuất.
+ Sau khi lắp đặt hệ thống nước hoàn chỉnh phải thử tải kiểm tra nghiêm ngặt (nên thử tải cho từng tầng đối với công trình có chiều cao lớn, nhiều tầng) trước khi đưa vào sử dụng.
+...
 

2. Giới thiệu Trung tâm Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC MESS của TẢN VIÊN:

- Trung tậm Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC MESS được thành lập từ năm 2010 trên cơ sở các kỹ sư điện được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín, và đội thợ lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như công trình thực tế. Đến với Trung tâm MESS bạn sẽ thỏa mãn về chất lượng, ứng ý về dịch vụ, hài lòng về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bảo hành.
- Phong cách phục vụ nhiệt tình, tác phong làm việc nhanh nhẹn, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp là điểm nổi bật của Trung tâm Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC MESS
 

3. Phương pháp làm việc với khách hàng

Trung tậm Dịch vụ ĐIỆN NƯỚC MESS sẽ nhận thông tin, đề nghị báo giá từ phía khách hàng, sau đó cử cán bộ nghiên cứu Hồ sơ thiết kế (do khách hàng cung cấp) và đến hiện trường khảo sát để làm cơ sở lập báo giá.
 
* CÁCH THỨC TIẾP CẬN TRAO ĐỔI, ĐÀM PHÁN VỚI KHÁCH HÀNG:
- TẢN VIÊN đến trực tiếp nhà khách hàng
- Hoặc khách hàng có thể đến VPGD của TẢN VIÊN: Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông - Hà Nội
- Hoặc có thể trao đổi qua Hotline, Tel, Email: tanvien.tvg@gmail.com
 
* TẢN VIÊN BÁO GIÁ ĐẾN KHÁCH HÀNG QUA CÁC PHƯƠNG TIỆN:
- Bằng văn bản gửi trực tiếp
- Bằng văn bản gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện
- Gửi qua e-mail: tanvien.kd@gmail.com
- Bằng cách TẢN VIÊN gọi điện thoại: 04.3553.99756 - 0988.088.458
- Gửi qua fax: 
04.3553.99756
- Báo giá qua trao đổi tiếp xúc với khách hàng

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo