Sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy

Sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy

Sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng, các khu công nghiệp để phục vụ sản xuất ngày càng gia tăng, kéo theo sự đỏi hỏi, yêu cầu sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, có thể chịu được tải trọng lớn, t
Liên hệ
Còn hàng

Sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy

 

1. Phạm vi ứng dụng:

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng, các khu công nghiệp để phục vụ sản xuất ngày càng gia tăng, kéo theo sự đỏi hỏi, yêu cầu sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, có thể chịu được tải trọng lớn, tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tại các nước phát triển việc sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng sử dụng sơn epoxy là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu trong các khu công nghiệp hiện đại.Sơn Epoxy
 

2. Phân loại sơn Epoxy theo kỹ thuật thi công:

Sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy phân ra làm 2 phương pháp: bằng hệ thống lăn rulo và sơn epoxy tự phẳng đạt độ cứng vững và độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt, giá thành hợp lý.
Đối với các sàn công nghiệp chịu tải trọng lớn có thể sử dụng hệ thống sơn sàn epoxy tự phẳng do hệ thống sơn sàn này có độ cứng vững cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 đến 10 tấn hoặc cao hơn (tùy vào chủng loại vật liệu và độ dày của sàn). Ngoài ra, hệ thống này còn có ưu điểm là đạt độ thẩm mỹ cao, độ bền trong quá trình sử dụng và độ phẳng của sàn. Ngược lại, thì giá thành chi phí cho việc thi công lại tương đối cao so với các hệ thống thông thường khác.
Đối với các sàn có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao có thể sử dụng hệ thống sơn epoxy lăn bằng rulo. Ưu điểm của hệ thống này là giá thành hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là độ bền thấp, không chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng.
 

3. Uy tín, kinh nghiệm của TẢN VIÊN:

Sơn EpoxyTẢN VIÊN là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp chuyên nghiệp. TẢN VIÊN luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của TẢN VIÊN, để khách hàng có được sản phẩm chất lượng và chi phí tiết kiệm.
 

4. Cam kết của TẢN VIÊN:

TẢN VIÊN cam kết là một nhà thầu luôn giữ uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 

5. Phương cách làm việc với khách hàng:

TẢN VIÊN sẽ cử cán bộ khảo sát, đo đạc, tiếp thu ý tưởng, đọc, bàn thiết kế, tư vấn,… tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để làm cơ sở lập dự toán báo giá.
 
* Tiếp cận trao đổi, đàm phán với khách hàng:
Sơn Epoxy- TẢN VIÊN đến trụ sở của khách hàng để trực tiếp trao đổi và tư vấn
- Hoặc khách hàng có thể đến VPGD của
TẢN VIÊN: Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông - Hà Nội
- Hoặc có thể trao đổi qua Hotline, Tel, Email: tanvien.tvg@gmail.com
 
* TẢN VIÊN báo giá đến khách hàng qua các phương tiện:
- Bằng văn bản gửi trực tiếp
- Bằng văn bản gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện
- Gửi qua e-mail
- Bằng cách TẢN VIÊN gọi điện thoại
- Gửi qua fax
- Báo giá qua trao đổi tiếp xúc với khách hàng

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo