Sơn Jotun Jotashield Extreme

Sơn Jotun Jotashield Extreme

Sơn ngoài trời cao cấp Jotun Jotashield Extreme

Là loại sơn phủ hoàn thiện gốc nhựa 10% acrylic được thiết kế đặc biệt bền bỉ với thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Khả năng gấp 2 lần hơn chống tia cực tím và phản xạ nhiệt chính là điểm đặc trưng hiế
75₫ 100₫ Còn hàng

Sơn ngoại thất cao cấp bảo vệ tường Jotun Jotashield Extreme

Là loại sơn phủ hoàn thiện gốc nhựa 10% acrylic được thiết kế đặc biệt bền bỉ với thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Khả năng gấp 2 lần hơn chống tia cực tím và phản xạ nhiệt chính là điểm đặc trưng hiếm có của Jotashield Extreme, điều này làm cho cho Jotashield Extreme có thể đáp ứng được sự yêu cầu về đa dạng màu sắc cho bề mặt ngọai thất mà vẫn có thể bền bỉ vối sự tấn công của tia cực tím và bức xạ nhiệt ừ tia hồng ngọai của ánh nắng mặt rời. Kết qủa là chúng ta có được 1 màng sơn vừa bền màu, vừa bền bỉ với thời gian, mà còn làm cho ngôi nhà của chúng ta mát mẻ hơn. Jotashield Extreme có khả năng ít bám bụi và có đặc tính chống kiềm, rong rêu, nấm mốc tuyệt hảo. Đây là lọai sơn có lượng VOC thấp, thân thiện với môi trường, nó góp phần làm giảm việc tiêu thụ năng lượng cho hệ thống điều hòa và giảm "Hiệu ứng sức nóng đô thị".
 

1. Đặc tính của Sơn:Sơn ngoài trời Jotun

Chống nóng (phản nhiệt gấp 2 lần) - 8 năm bảo vệ - Bền màu gấp 2 lần - Bền thời tiết & chống bám bụi - Ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu, nấm mốc - 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao - Giảm ăn mòn đối với các kết cấu
 

2. Độ dày và định mức sơn:

Độ dầy, khô (µm): 30 - 50
Độ dầy, ướt (µm): 77 - 128
Độ phủ lý thuyết: 7,8 - 13 m2/lít/lớp
 

3. Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v. Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.
Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định về an toàn của mỗi quốc gia. Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín.
 

4. Tư vấn thi công (Điều kiện thi công):

Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt ối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.
Tỷ lệ pha trộn (thể tích): Sơn 1 thành phần. Pha trộn Khuấy kỹ trước khi sơn. Nếu cần thiết phải pha loãng, pha tối đa 5% với nước ngọt sạch.
Chất pha loãng/làm sạch: Nước ngọt sạch
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo