Sơn trong nhà cao cấp Jotun Jotashield

Sơn trong nhà cao cấp Jotun Jotashield

Sơn ngoài trời cao cấp Jotun Jotashield

Được cung cấp với sự lựa chọn màu sắc cực kỳ phong phú cho khu vực ngoại thất, Jotashield (New) với khả năng "Chống phai màu" mang lại độ bền màng sơn vượt rội và khả năng chống bám bụi tuyệt hảo
75₫ 100₫ Còn hàng

Sơn ngoài trời cao cấp bảo vệ tường Jotun Jotashield

Được cung cấp với sự lựa chọn màu sắc cực kỳ phong phú cho khu vực ngoại thất, Jotashield (New) với khả năng "Chống phai màu" mang lại độ bền màng sơn vượt rội và khả năng chống bám bụi tuyệt hảo. Với khả năng giảm nhiệt của màng sơn, ta có thể lựa chọn các gam màu sáng, mạnh và tối cho khu vực ngoại thất nhưng vẫn giữ lạnh được bề mặt ường. Jotashield (New) được công thức hóa tối ưu để sử dụng những nguyên liệu có công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường.
 

1. Đặc tính của SơnSơn ngoài trời Jotun

Kháng tia cực tím gấp 2 lần - Chống bám bụi - Giảm nhiệt - Chống rong rêu và nấm mốc - Chống thấm nước - 6 năm bảo vệ - Không chứa hóa chất độc hại
 

2. Độ dày và định mức sơn:

Độ dầy, khô (µm): 30 - 40
Độ dầy, ướt (µm): 77 - 103
Độ phủ lý thuyết: 9,8 - 13 m2/lít/lớp
 

3. Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v. Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.
Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định về an toàn của mỗi quốc gia. Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo.
 

4. Tư vấn thi công (Điều kiện thi công):

Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt ối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.
Tỷ lệ pha trộn (thể tích): Khuấy kỹ trước khi sử dụng. Nếu cần thiết phải pha loãng, pha tối đa 5% với nước ngọt sạch.
Chất pha loãng/làm sạch: Nước ngọt sạch.
 
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo