Sơn ngoài trời Kova K-5501

Sơn ngoài trời Kova K-5501

Sơn chống thấm cao cấp ngoài trời Kova K-5501

Dùng để sơn phủ trang trí ngoài trời, sau khi đã làm phẳng tường bằng mastic KOVA (dẻo/bột), phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
93₫ 100₫ Còn hàng

Sơn chống thấm cao cấp ngoài trời Kova K-5501

 
Là  loại sơn hệ Acrylic phủ ngoài trời, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để sơn phủ trang trí ngoài trời, sau  khi đã làm phẳng tường bằng mastic KOVA (dẻo/bột), phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 

1. Thành phần và đặc tính của Sơn:Sơn ngoài trời Kova

- Thành phần: Chất tạo màng Acrylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.
- Bề mặt áp dụng: Các bề mặt ngoài trời của tường bêtông, vữa ximăng sau khi đã dùng mastic để làm phẳng.
- Các đặc tính vượt trội như: Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu. Bề mặt sơn bền, mịn màng, không bong tróc, có khả năng chống thấm. Độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người

 

2. Định mức sơn:

Độ phủ lý thuyết: 4,5 - 5,5 m2/lít/lớp (cho 02 lớp) tuỳ theo bề mặt vật liệu
Đóng gói: Thùng 5kg và thùng 20kg.

 

3. Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản:

- Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôI, sơn cũ.
- Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành sơn phủ.
- Cần làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-N hoặc Bột bả Kova  MB ngoài trời, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm K-209 trước khi thi công K-5501.
- Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit. Bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn Kova-K-5501 bám chắc lên tường.
- Cũng có thể không dùng matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công K-5501 cần chà nhám tường cho phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô lau sạch bụi rồi phủ 02 lớp sơn lót kháng kiềm K209-Gold hoặc K261-Gold trắng (tuỳ lựa chọn). Lớp lót Kova-K209-Gold sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì nó có khả năng chống lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.
- Để tránh sơn lót bị vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần  dùng rulô lăn 01-02 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót.
- Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ: làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót lên bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.
- Bảo quản: Để nơi khô, mát. Đậy kín khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

 

4. Tư vấn thi công (Điều kiện thi công):

- Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn.
- Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc  (khoảng 1,0 lít nước cho 1 thùng 20 kg; 0,5 lít cho thùng 10 kg và 0,2  lít cho thùng 4 kg), tuỳ theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).
- Dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 02 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ.
- Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35oC. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulô ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.
*** Vệ sinh làm sạch dung cụ trước và sau khi sơn
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo