Sàn gỗ Inovar Traffic Zone TZ Malaysia | Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ Đức | Sàn gỗ Thái Lan | Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ Inovar Traffic Zone TZ Malaysia | Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ Đức | Sàn gỗ Thái Lan | Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ Inovar Traffic Zone TZ

Tranffic Zone – dòng sàn gỗ 12mm TZ với tiêu chuẩn kỹ thuật AC5 – Class 33 được sử dụng cho các khu văn phòng, thương mại, đặc biệt là cho sàn thể thao.
Liên hệ
Còn hàng

Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Đức
Kích cỡ: 1288 mm (L) x 192mm (W) x 12mm (T)
Số lượng: 8 Tấm / Hộp
Diện tích: 1.98 m2 / Hộp
Loại: Phim gỗ đơn
Độ cứng bề mặt: AC5

Mã mầu:

TZ 332 Monument Oak
TZ 368 Taroko Oak
TZ 879 Sumatran Teak
TZ 863 Burmese Teak
TZ 825 Rajah Teak
TZ 636 Awana Kempas
TZ 330 Planked Oak

INOVARFLOOR là một nhà sản xuất sàn gỗ danh tiếng của Malaysia và Châu Á, INOVARFLOOR đam mê và tự hào với những gì chúng tôi đang làm. Tình yêu say mê với lĩnh vực sàn gỗ thúc đẩy INOVARFLOOR đạt danh hiệu the Asia Pacific Brand Laureate Award liên tiếp trong 4 năm liền. Cam kết Chất lượng trong tất cả những gì INOVARFLOOR làm đã giúp INOVARFLOOR trở thành Nhãn hiệu sàn gỗ laminate số 1 ở Japan theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường danh tiếng Yano Research Institute of Japan, và luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu ở những thị trường Quốc Tế nơi INOVARFLOOR hiện diện.

Bộ sưu tập sàn gỗ INOVAR thể hiện sự pha trộn độc đáo với những rung cảm về văn hóa kiến trúc và không có gì có thể thay thế được. Đối với những sản phẩm nội thất sang trọng bậc nhất hiện nay mà bạn sử dụng cho ngôi nhà thì việc sử dụng sàn gỗ INOVAR là một lựa chọn tối ưu nhất để thể hiện sự thanh lịch, tao nhã trong phong cách sống của mình. 

Bộ sản phẩm sàn gỗ thượng hạng này sẽ giúp bạn làm nổi bật nét đặc trưng trong việc bố trí nội thất, xây dựng một nền móng vững chắc cho ngôi nhà bạn.

Chính sách môi trường

Sản phẩm INOVAR được làm từ nguồn nguyên liệu tái tạo. Bột gỗ cứng có nguồn gốc từ những cánh rừng quy hoạch được quản lý chặt chẽ nghiêm ngặt. 

Việc không sử dụng nguyên liệu từ rừng tự nhiên đã đưa INOVAR trở thành sản phẩm thân thiện với môi trường. Lớp vân gỗ được sao chép từ vân gỗ tự nhiên bằng công nghệ tinh xảo, cho người dùng cảm nhận thật như gỗ tự nhiên mà lại không xâm hại tới rừng thiên nhiên. 

Sàn INOVAR bề mặt kín hoàn toàn nên không dung dưỡng bọ ký sinh hay các vi sinh vật, không giống như các loại vật liệu sàn khác, ví dụ như thảm. Điều này tạo nên một môi trường tốt hơn cho sức khỏe, đặc biệt là cho các em bé. Tất cả các đặc tính này tạo cho INOVAR trở thành lựa chọn tốt nhất, cho dù là cho ngôi nhà thân yêu, cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng làm việc. 

INOVAR đã được Hội đồng Môi Trường Singapore (Singapore Environment Council) cấp chứng chỉ Green Product (Sản phẩm xanh-sạch-thân thiện môi trường). Để đạt được điều đó, đòi hỏi INOVARFLOOR phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về môi trường. 

INOVARFLOOR đem lại những sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, đồng thời cũng mang nặng trọng trách bảo vệ môi trường chung của nhân loại. Inovar Floor - Peace of Mind. Allover.

Cấu tạo tấm sàn gỗ Inovar:

Sàn gỗ công nghiệpA. Lớp phủ bề mặt chống mài mòn cao

B. Lớp film Melamine trang trí tạo kiểu vân

C. CoreGuard® - Tấm lõi sàn HDF siêu cứng – siêu chịu nước với mác độc quyền

D. Lớp đế cân bằng tạo sự ổn định cho tấm sàn

E. Hệ thống hèm khóa độc đáo State-of-the-art

F. Waxguard+ - Giúp lắp đặt đơn giản, liên kết êm hơn

G. SilenPro - Lớp giảm âm (tùy chọn)

Đặc tính sàn gỗ Inovar:

Sàn gỗ Inovar Không trầy xước - Sàn gỗ Inovar Chịu va đập - Sàn gỗ Inovar Chống mài mòn - Sàn gỗ Inovar Khả năng chịu nhiệt - Sàn gỗ Inovar Không bạc màu dưới nắng - Sàn gỗ Inovar Không bám bẩn hoen màu - Sàn gỗ Inovar Chịu được chất tẩy rửa gia dụng - Sàn gỗ Inovar Vệ sinh đơn giản - Sàn gỗ Inovar Không dung dưỡng bọ ký sinh - Sàn gỗ Inovar Không cần gỡ bỏ sàn cũ khi lắp đặt

Traffic Zone
 
Bộ sưu tập sàn gỗ hiện đại được hình thành từ nhu cầu sống trong môi trường có thiết kế hiện đại. Những ảnh hưởng của màu sắc theo chức năng có thể tìm thấy trong nhiều kiểu dáng kiến trúc hiện đại ngày nay. 

Sàn gỗ INOVAR hiện đại có thể dễ dàng lắp ghép theo bất cứ xu hướng hiện đại nào mà bạn thích. 

INOVAR sẽ mang đến những ý tưởng về kiểu dáng thiết kế nội thất mà bạn hằng mong ước. 

Tranffic Zone – dòng sàn gỗ 12mm TZ với tiêu chuẩn kỹ thuật AC5 – Class 33 được sử dụng cho các khu văn phòng, thương mại, đặc biệt là cho sàn thể thao. 

Trang chủ: --> TỔNG KHO SÀN GỖ

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo