Sàn gỗ giá rẻ Hormann | Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ Malaysia | Sàn gỗ Thái Lan | Sàn gỗ Đức

Sàn gỗ giá rẻ Hormann | Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ Malaysia | Sàn gỗ Thái Lan | Sàn gỗ Đức

Sàn gỗ giá rẻ Hormann

Sàn gỗ Hormann được sản xuất theo công nghệ Đức, được áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới về chế biến và sản xuất gỗ công nghiệp.
Liên hệ
Còn hàng

Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Đức
Kích cỡ: 808 mm (L) x 130mm (W) x 12mm (T)
Độ cứng bề mặt: AC4

Mã mầu: HV

Sàn gỗ Hormann được sản xuất theo công nghệ Đức, được áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới về chế biến và sản xuất gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Hormann có chất lượng tốt trong phân khúc thị trường sàn gỗ giá rẻ, sản phẩm có màu sắc đẹp và đa dạng có thể dễ dàng lựa chọn. Chất lượng sản phẩm luôn đạt độ ổn định cao, đạt độ chính xác như thiết kế, nhờ được sản xuất theo khuôn mẫu, có sự đồng đều cao về kích thước sản phẩm, vì vậy khi lắp đặt dễ dàng hơn. Với chi phí thấp, sàn gỗ Hormann là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi ứng dụng nhà riêng, khu chung cư...

Ván sàn gỗ Hormann là thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời, nó có mặt tại Việt Nam từ những thời kỳ đầu của thị trường gỗ ván sàn công nghiệp, với giá thành rẻ Hormann nhanh chóng chiếm được một thị trường rộng lớn. Là một trong những thương hiệu có sản lượng tiêu thụ lớn nhất trước đây. Điểm mạnh của gỗ ván sàn Hormann là với thiết kế các gam màu theo nhu cầu của thị trường, nó thường xuyên thay đổi mẫu mã để có thể phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hiện nay những gam màu theo phong cách truyền thống đã trở nên không phù hợp, vì vậy Hormann đã đưa ra các kiểu sản phẩm mới có nhiều sáng tạo hơn, phù hợp hơn với các không gian nội thất hiện đại, được nhiều người đón nhận.

Đặc trưng chính của sàn gỗ Hormann:
- Cấp độ chống mài mòn bề mặt, chống ma sát, tính theo tiêu chuẩn Abrasion Class đạt cấp độ 4 (ký hiệu AC4).
- Cấp độ chịu lực theo tiêu chuẩn IC2, cấp độ chống cháy với tàn thuốc lá: 4 (không để lại vết khi đặt điếu thuốc đang cháy dở lên bề mặt ván gỗ).
- Hèm khóa Top-Click, có phủ lớp sáp nến khô, bảo vệ hèm và tăng độ chịu nước cho ván gỗ.

Sàn gỗ Hormann chỉ có một quy cách sản phẩm là: Bản nhỡ, bề mặt bóng, kích thước của ván gỗ 12mm (dày) x 130mm (rông) x 808mm (dài), được ký hiệu là HV (Feel Wood).

Trang chủ: --> TỔNG KHO SÀN GỖ

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo