Bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp

Bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp

Bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp

Điều hòa nhiệt độ sử dụng một thời gian thường có những hao mòn có thể bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn.
Liên hệ
Còn hàng

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HOÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

1. Tại sao bạn cần bảo dưỡng điều hòa

- Điều hòa nhiệt độ sử dụng một thời gian thường có những hao mòn có thể bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn.
- Điều hòa sử dụng lâu không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khỏe và hư hỏng nặng hơn, một trong những hư hỏng nặng nhất có thể dẫn tới việc phải mua điều hòa mới là bloc điều hòa...


2. Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa khi nào

- Chiếc điều hòa cần được bảo dưỡng sau mỗi mùa sử dụng, điều này không chỉ giúp cho mọi chức năng của điều hòa chạy khỏe hơn mà còn giúp khắc phục những hư hỏng tiềm ẩn bên trong.
- Những hiện tượng như chạy nước, đóng tuyết, hơi yếu ở điều hòa  đều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Bảo dưỡng mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng.
- Điện năng của gia đình tăng cao trong những ngày hè nóng nực, dịch vụ bảo dưỡng  sẽ làm các chức năng hoạt động tốt hơn và giảm thiểu sự hoạt động của máy nén khí (block) giúp điện năng giảm thiểu tối đa.
- Sức khỏe con người là một yếu tố quan trọng nên khi sử dụng điều hòa cần phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến con người. Dịch vụ bảo dưỡng  sẽ làm sạch bụi trên khe tản nhiệt và loại bỏ những nguyên nhân gây nên nấm mốc.
- Bạn đang muốn bảo dưỡng để tặng tuổi thọ cũng như độ bền của điều hòa lâu dài hơn để sử dụng cho gia đình trong nhiều năm.
 

3. Tại sao Đội điện lạnh TẢN VIÊN là trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín

Nhân viên bảo dưỡng  chuyên nghiệp đã làm nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng nhìn ra hư hỏng hư hỏng và linh kiện đã yếu sau đó khắc phục cho bạn.
- Thợ bảo dưỡng nhanh chóng đến khi bạn yêu cầu
- Chiếc máy lạnh sẽ hoạt động tốt ngay sau khi bảo dưỡng xong và bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi sử dụng.
- Mọi linh kiện bên trong máy lạnh bị hư hỏng đều được thay thế bằng sản phẩm chính hãng và có giấy tờ đảm bảo chất lượng, địa chỉ xuất sứ đi kèm
- Không chặt chém, tìm sai lỗi nhằm tăng giá dịch vụ của khách hàng
- Giấy bảo hành dịch vụ bảo dưỡng dài hạn và hỗ trợ 24/7
 

4. Những đối tượng nào thường sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp- Siêu thị lớn, khu trung tâm thương mại
- Doanh nghiệp, công ty sử dụng điều hòa trung tâm
- Những hộ dân sử dụng máy lạnh gia đình
 

5. Đội điện lạnh TẢN VIÊN là đội bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệp

Đội điện lạnh TẢN VIÊN là địa chỉ bảo dưỡng, nạp gas, sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp và uy tín được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Đội điện lạnh TẢN VIÊN đã xây dựng lên 12 tổ trên nhiều địa bàn để có mặt và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng mỗi khi có khách hàng yêu cầu. Đội điện lạnh TẢN VIÊN mong nhận được sự ủng hộ, giới thiệu nhiều hơn nữa để trung tâm phát triển và phục vụ khách hàng nhiều hơn.
 

6. Quy trình bảo dưỡng điều hòa của Đội điện lạnh TẢN VIÊN

Bảo dưỡng điều hoà chuyên nghiệpKiểm tra hoạt động của điều hòa:
- Nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của điều hòa như khả năng làm ấm hoặc làm mát
- Xem xét đường dây điện để tránh hiện tượng hở mạch, ngắn mạch xảy ra
- Tư vấn cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất để điều hòa hoạt động bền và hiệu quả.
 
Vệ sinh điều hòa:
- Làm sạch bụi ở dàn nóng và dàn lạnh giúp điện năng sử dụng cho điều hòa được giảm tải tối đa
- Loại bỏ vi khuẩn trên dàn lạnh và làm vệ sinh ống thoát nước thải để ngăn ngừa ổ dịch vi khuẩn hình thành
- Tra dầu các trục và vòng bi cho hoạt động được trơ chu hơn
 
Kiểm tra áp suất gas của điều hòa:
Nhân viên sẽ sử dụng ampe kế để đo lường khả năng tiêu thụ và nạp gas điều hòa nếu cần

Vận hành máy sau bảo dưỡng:
Kiểm tra hoạt động làm mát của điều hòa và xử lý những lỗi phát sinh
 
Đội điện lạnh TẢN VIÊN là địa chỉ bảo hành điều hòa uy tín và được nhiều khách hàng ủng hộ, sử dụng dịch vụ. Ngoài ra dịch vụ  sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi đã giúp cho nhiều hộ dân, công ty, doanh nghiệp khắc phục được những sự cố trong quá trình hoạt động. Thấu hiểu các loại điều hòa dân dụng & công nghiệp, điều hòa cây & điều hòa treo tường các nhãn hiệu phổ biến và nổi tiếng như điều hòa Funiki, Panasonic, National, Sanyo, Samsung, LG, Toshiba, Daikin, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Carrier, Hitachi… kết hợp kinh nghiệm nhiều năm ngành điện lạnh, Đội điện lạnh TẢN VIÊN cam kết: điều hòa được bảo dưỡng bởi Đội điện lạnh TẢN VIÊN sẽ hoạt động tốt và ổn định nhất.
Đội điện lạnh TẢN VIÊN: Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà và lắp đặt tại nhà riêng của Đội điện lạnh TẢN VIÊN trong thời gian qua. Đội điện lạnh TẢN VIÊN mong nhận được sự giới thiệu và ủng hộ hơn nữa của Quý vị tới dịch vụ bảo dưỡng điều hòa  trong thời gian tới.
 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại

zalo