Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

Tư vấn sửa chữa, cải tạo

Kỹ thuật trát lại tường nhà
Sửa nhà là một quá trình gồm rất nhiều công việc và các hạng mục lớn nhỏ cần xử lý. Trát lại tường nhà là một trong những công việc gần như không thể thiếu khi tu sửa nhà.

Bí
Một trong những chi phí phát sinh ngoài dự kiến mà bạn thường gặp phải khi cải tạo và sửa chữa nhà là giá vật liệu xây dựng, giá thuê nhân công của nhà thầu biến động thất thường. Vấn đề này hay xảy ra bất ngờ và cần được xử lý một cách nhanh chóng

Đón năm mới bằng 7 cách đơn giản làm mới nhà
TẢN VIÊN tư vấn cho khách hàng 7 cách dễ dàng làm mới nhà khi bạn thấy căn nhà của mình lâu ngày nhàm chán, muốn có sự thay đổi để đem đến cảm giác thoải mái khi về với mái ấm của mình

5 góp ý giúp bạn sửa nhà
5 góp ý giúp bạn sửa nhà
Trước hết, hãy gỡ bỏ tất cả các đồ phụ trợ, bàn ghế, tủ, tranh,… chỉ để lại nguyên bộ khung nhà. Như vậy bạn sẽ thực sự có một cái nhìn rõ ràng về nguyên trạng không gian và có những ý tưởng hợp lý với hiện trạng

Sảng khoái, mát mẻ với phòng tắm được tân trang
Thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn và sử dụng phòng tắm đẹp mỹ mãn mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào việc tu sửa.

Làm mới hôn nhân bằng cách
Kinh tế eo hẹp là rào cản lớn nhất khiến nhiều người không dám thay đổi không gian sống của mình. Tuy nhiên vẫn luôn có những ý tưởng hay và tiết kiệm giúp bạn thực hiện ước muốn.

Tư vấn sửa chữa một số hư hỏng của căn nhà cũ
TẢN VIÊN xin trình bày tổng quát và trích dẫn một số kỹ thuật sửa nhà và cách bảo quản căn nhà để được tăng tuổi thọ.

10 điểm lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà
Mặc dù bạn được khuyến khích thể hiện sáng kiến bản thân khi sửa sang, bày biện nhà cửa, bạn vẫn cần lưu ý một vài điều không nên khi làm mới ngôi nhà.

Xử lý bê tông khi có vết nứt
Phương pháp được áp dụng cho các vết nứt có độ rộng từ 0,2 mm trở lên

Cách làm mới phòng bếp
Cách làm mới phòng bếp
Có rất nhiều cách để biến căn bếp cũ trở nên tươi mới và gọn gàng hơn. Dưới đây là 7 cách hữu dụng, nhanh gọn và khá đơn giản như vậy.

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng