Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

Tin tức

KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG NĂM CANH TÝ 2020
Trân trọng gửi tới quý khách hàng có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà trong dịp đầu xuân năm mới - năm Canh Tý 2020

Giới thiệu chung TẢN VIÊN
Giới thiệu chung TẢN VIÊN
TẢN VIÊN được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số doanh nghiệp 0107156472 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu vào ngày 21/05/2010. Chữ TÍN là nền tảng phát triển của TẢN VIÊN và TẢN VIÊN tự tin sẽ đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng trên tinh thần tin cậy, tôn trọng lẫn nhau. Điều đó sẽ đem lại sự thành công cho cả đôi bên và giúp Chúng ta có thể hợp tác lâu bền.

Cách tính diện tích xây dựng nhà
Hiện nay trên thị trường, cách tính diện tích xây dựng nhà dân hoàn toàn do thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu xây dựng.

Bảng tra mác vữa xi măng, bê tông trong xây dựng
Dưới đây là bảng tra vữa xi măng, bê tông theo định mức vật liệu xây dựng chuẩn của Bộ Xây dựng, rất hữu ích cho các bạn tham khảo khi lập dự toán và trực tiếp chỉ đạo xây dựng công trình.

Định mức sơn tường theo mét vuông (m2)
Thông thường trên mỗi thùng sơn, các nhà sản xuất cũng đều ghi định mức cho 1 lít sơn là sẽ sơn được bao nhiêu m2. Tuy nhiên 1 lít sơn là bao nhiêu cân (kg - đơn vị tính phổ thông hiện nay) lại không phải nhà sản xuất nào cũng ghi. Việc này dẫn đến nhiều câu hỏi về việc 1 thùng sơn chúng ta mua ngoài thị trường sẽ thực sự sơn được bao nhiêu m2

KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG NĂM KỶ HỢI 2019
Trân trọng gửi tới quý khách hàng có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà trong dịp đầu xuân năm mới -năm Kỷ Hợi 2019

Huyền không học
Huyền không học
Giải thích về 2 chữ Huyền Không, Thẩm Trúc Nhưng (tác giả bộ “Thẩm thị Huyền Không học”) viết: Trong sách Pháp Ngôn của Dương Hùng viết “Huyền giả nhất dã” (tức Huyền là một), lời giải thích này khá rõ ràng. Nhưng đến chữ Không thì rất khó giải thích. Bởi vì “KHÔNG” không có nghĩa là trống không hoàn toàn, mà trong cái “KHÔNG” lại bao hàm cái “CÓ”

Thấm tường vì xây sát nhà hàng xóm, những điều cần lưu ý
Khi xây dựng công trình sát nhà hàng xóm, chủ nhà nên lưu ý việc nước mưa sẽ thấm vào khe giáp ranh giữa 02 nhà. Việc xử lý có thể là trát kết hợp sơn chống thấm phía bên ngoài tường nhà mình. Nếu nhà bên cạnh đã làm trước, bạn nên xây cách một khoảng để nước rơi xuống đất, không chảy vào tường. Trong trường hợp tiết kiệm diện tích hoặc phải xây hết đất thì chủ nhà càng phải lưu ý hơn việc xử lý tránh thấm nước này.

Phụ Gia Bê Tông  và Tại sao cần Phụ Gia Bê Tông?
Ngày nay với sự ứng dụng đa dạng của bê tông trong tất cả các công trình xây dựng đã làm thay đổi hàng loạt tính chất công nghệ sản xuất và sử dụng bê tông. Kèm theo đó là sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp hóa chất trong việc tạo ra các sản phẩm phụ gia bê tông để cải thiện các tính chất của bê tông.

Lựa chọn hình thức giao thầu xây nhà nào?
Với mỗi gia đình, khi chuẩn bị xây nhà, việc lựa chọn hình thức nào để xây nhà là việc lựa chọn tương đối khó khăn: thuê tổ thợ để tự tổ chức, hay thuê đơn vị xây thô rồi tự hoàn thiện, hay thuê đơn vị xây nhà trọn gói...

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng