Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

Thiết kế nhà dân

Liên hệ
  • Bảo hành 10 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Xây nhà trọn gói

Xây dựng nhà dân

Nhân công xây dựng

Kinh nghiệm làm nhà

Báo giá nhà dân
Vật liệu xây dựng giá rẻ

Chìa khóa trao tay


TẢN VIÊN NHẬN THIET KE NHA DEP

Bộ môn thiết kế dân dụng hay còn gọi là thiet ke nha dep,  tức thiết kế các công trình nhà ở dân dụng (nhà dân) mang tính thực tế, có công năng phù hợp với sở thích của từng chủ nhà. Tuy nhà dân là một công trình tương đối nhỏ bé so với các dạng công trình khác nhưng tính thích dụng trong thiet ke nha dep lại sát thực tế và đi sâu hơn về không gian cũng như vật liệu sử dụng trong ngôi nhà.

Thông thường, các chủ đầu tư, các gia chủ đều yêu cầu các đơn vị tư vấn thiết kế cho họ một “ngôi nhà đẹp”. Vậy như thế nào là một ngôi nhà đẹp?

“Đẹp” là một khái niệm mơ hồ và có tính chủ quan cá nhân. Tuy nhiên,  một ngôi nhà đẹp không chỉ là đẹp từ cái nhìn đầu tiên, có thẩm mĩ cao hay có cách bố trí công năng hợp lý …mà nó còn yêu cầu ngôi nhà phải bền vững theo thời gian, phải thực sự khỏe, chắc chắn từ cấu trúc, để đảm nhận được sứ mệnh đúng nghĩa của một nơi che nắng, che mưa, sum họp gia đình

Vì vậy để thiet ke nha dep thì các kiến trúc sư phải có khả năng khá tinh tế và hiểu biết về vật liệu xây dựngvật liệu hoàn thiện, cần phải có tư duy tốt về thiết kế kết cấu nhà dân để đưa ra được ý đồ tổ hợp khối của ngôi nhà sao cho thực tế và đạt được thẩm mỹ cao.

Không chỉ vậy, ngày nay các yếu tố vật lý kiến trúc (sử lý ánh sáng, nắng, gió, khí…) và phong thủy ứng dụng trong nhà cũng đang dần trở nên quan trọng hơn khi bố trí công năng cho gia chủ, trách họa hại cho gia chủ khi đưa ngôi nhà vào sử dụng. Để hiểu rõ hơn về xu hướng  thiet ke nha dep theo phong thủy hiện nay, bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn của chúng tôi : Tại đây

Với những kiến thức chuyên sâu trên, TẢN VIÊN xin nhận về mình trọng trách thiet ke nha dep này và giúp các bạn có được một mái ấm như “mơ”.

Cùng xem xét và đánh giá một số mau nha dep đã và đang được sử dụng của chúng tôi để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất: Một số mau nha dep của TẢN VIÊN

Với Slogan: “TẢN VIÊN dựng xây mái ấm người Việt!”, TẢN VIÊN xin gửi tới các bạn một mong muốn “TẢN VIÊN cùng bạn xây mái ấm!”:

Hãy trao đổi với Xưởng thiết kế TẢN VIÊN để được tư vấn miến phí


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng