Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

Phong thuỷ làm nhà

Huyền không học
Huyền không học
Giải thích về 2 chữ Huyền Không, Thẩm Trúc Nhưng (tác giả bộ “Thẩm thị Huyền Không học”) viết: Trong sách Pháp Ngôn của Dương Hùng viết “Huyền giả nhất dã” (tức Huyền là một), lời giải thích này khá rõ ràng. Nhưng đến chữ Không thì rất khó giải thích. Bởi vì “KHÔNG” không có nghĩa là trống không hoàn toàn, mà trong cái “KHÔNG” lại bao hàm cái “CÓ”

CÁCH SỬ DỤNG THƯỚC LỖ BAN TRONG THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
Lỗ Ban nghiên cứu về cuộc sống con người trong vũ trụ, từ những mối quan hệ giữa con người với thế giới bên ngoài Lỗ Ban đã đẻ ra những khoảng cách kích thước không gian biểu thị sự sinh tồn và suy thoái của cuộc sống con người. Thước Lỗ Ban có chiều dài đơn vị gọi là “Thước”.

Cách chọn hướng xuất hành
Cách chọn hướng xuất hành
Ngày giờ và hướng xuất hành đầu năm có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người, bởi thế việc tham khảo ngày giờ để xuất hành là việc làm vô cùng cần thiết.

Khái niệm và lý luận của
Tư tưởng khí luận cho rằng, "Vạn vật trong thiên địa đều do khí sinh ra, tức tất cả mọi vật đều là khí"; "Khí lưu hành tràn đầy vũ trụ"; "Thiên địa vạn vật đều là một thể"; "Vạn vật chỉ có một thiên lý"

Bố trí vị trí công năng trong ngôi nhà theo phong thủy
Xác định vị trí bát quái theo phong thủy cho căn nhà sẽ giúp việc bố trí phòng ốc, không gian sử dụng phù hợp, tránh những tác động xấu.

Những đồ vật nên tránh để đầu giường
Chúng ta thường để quá nhiều những thứ khác nhau trên đầu giường. Điều này ảnh hưởng cả tới sức khỏe chúng ta. Cùng điểm danh những đồ vật nên tránh để đầu giường.

Phát tài nhờ biết cách kê giường ngủ hợp phong thủy
Bạn có biết, cách kê giường ngủ thực sự ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Tham khảo một số vị trí giường ngủ dưới bài viết nhé.

Phong thủy nhà bếp có những cấm kị gì?
Phong thủy nhà bếp rất quan trọng cho việc mang lại sự thịnh vượng, tài lộc của cả gia đình. Việc bài trí, bày biện trong nhà bếp cũng có những cấm kị nên tránh.

Một số lưu ý bố trí cửa khi thiết kế nhà ống
Việc thiết kế nhà ống gặp nhiều khó khăn khi đóng khung 1 hình dạng, khó có thể bố trí cửa phân bổ khí trong nhà, điều tiết ánh sáng và thông gió cũng như phù hợp phong thủy, đem lại may mắn cho gia chủ.

Các vị trí nào quan trọng khi thiết kế nhà?
Mong muốn có một ngôi nhà đẹp, vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tính khoa học, tiện ích trong sử dụng là mong muốn của mỗi người khi có ý định xây cho mình một ngôi nhà.

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng