Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

Góp ý phong thủy

CÁCH SỬ DỤNG THƯỚC LỖ BAN TRONG THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
Lỗ Ban nghiên cứu về cuộc sống con người trong vũ trụ, từ những mối quan hệ giữa con người với thế giới bên ngoài Lỗ Ban đã đẻ ra những khoảng cách kích thước không gian biểu thị sự sinh tồn và suy thoái của cuộc sống con người. Thước Lỗ Ban có chiều dài đơn vị gọi là “Thước”.

Cách chọn hướng xuất hành
Cách chọn hướng xuất hành
Ngày giờ và hướng xuất hành đầu năm có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người, bởi thế việc tham khảo ngày giờ để xuất hành là việc làm vô cùng cần thiết.

Bố trí vị trí công năng trong ngôi nhà theo phong thủy
Xác định vị trí bát quái theo phong thủy cho căn nhà sẽ giúp việc bố trí phòng ốc, không gian sử dụng phù hợp, tránh những tác động xấu.

Những đồ vật nên tránh để đầu giường
Chúng ta thường để quá nhiều những thứ khác nhau trên đầu giường. Điều này ảnh hưởng cả tới sức khỏe chúng ta. Cùng điểm danh những đồ vật nên tránh để đầu giường.

Phát tài nhờ biết cách kê giường ngủ hợp phong thủy
Bạn có biết, cách kê giường ngủ thực sự ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Tham khảo một số vị trí giường ngủ dưới bài viết nhé.

Phong thủy nhà bếp có những cấm kị gì?
Phong thủy nhà bếp rất quan trọng cho việc mang lại sự thịnh vượng, tài lộc của cả gia đình. Việc bài trí, bày biện trong nhà bếp cũng có những cấm kị nên tránh.

Một số lưu ý bố trí cửa khi thiết kế nhà ống
Việc thiết kế nhà ống gặp nhiều khó khăn khi đóng khung 1 hình dạng, khó có thể bố trí cửa phân bổ khí trong nhà, điều tiết ánh sáng và thông gió cũng như phù hợp phong thủy, đem lại may mắn cho gia chủ.

Các vị trí nào quan trọng khi thiết kế nhà?
Mong muốn có một ngôi nhà đẹp, vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tính khoa học, tiện ích trong sử dụng là mong muốn của mỗi người khi có ý định xây cho mình một ngôi nhà.

Hợp phong thủy, đặt đúng hướng cho ban thờ
Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

THẦN TÀI HOAN HỈ KHI PHÒNG BẾP HỢP PHONG THỦY
Bài trí phòng bếp hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Dưới góc độ phong thuỷ, gian bếp tượng trưng cho tài lộc và cũng là nơi mang dưỡng khí cho gia đình.

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng