Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Ép cọc nhà dân
 
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

ĐỘI ÉP CỌC TẢN VIÊN

Giới thiệu về Đội ép cọc TẢN VIÊN:

 - Đội ép cọc TẢN VIÊN được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng với đội ngũ công nhân lành nghề được tuyển chọn từ những vùng truyền thống có nhiều thợ làm ép cọc như: Vân Đình Ứng Hòa (Hà Tây cũ),... 
- Đội ép ọc TẢN VIÊN được giám sát bởi đội ngũ cán bộ đã qua đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tại Công ty, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thoả mãn về chất lượng, hài lòng về giá cả.
+ NVKD:         0932.180.281
+ Hotline: 0988.088.458
 

Phương thức Đội ép cọc TẢN VIÊN làm việc với Khách hàng:

 

- Tiếp nhận nhu cầu của KH và báo giá sơ bộ
- Khi KH chấp nhận đơn giá sơ bộ, TẢN VIÊN sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng, thống nhất kỹ thuật chi tiết và tư vấn bổ sung về tải trọng, chất lượng cho khách hàng. Hai bên tiến hành xác nhận đơn hàng.
- Đội ép cọc TẢN VIÊN lên kế hoạch triển khai và bắt đầu thi công.
- Sau khi hoàn thành, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý đơn hàng trên khối lượng thực tế.
 

Chính sách bảo hành của Đội ép cọc TẢN VIÊN:

 

Đội ép cọc TẢN VIÊN bảo hành trọn đời hệ thống cọc gia cố nền công trình do TẢN VIÊN cung cấp cọc và Đội ép cọc TẢN VIÊN thi công, với điều kiện công trình không chất tải thêm và không có tác động lên công trình. Việc bảo hành được thực hiện bằng UY TÍN của TẢN VIÊN (không bảo hành bằng tài chính)
+ Chăm sóc BH: 04 3553 9976
Tư vấn nền móng
Các bước thi công Ép cọc Bê tông

Trước khi tiến hành thi công ép cọc cần phải có đầy đủ hồ sơ kỹ thuật như: báo cáo khảo sát địa chất khu vực, bản thiết kế móng, bản đồ các công trình ngầm… và các thông số kỹ thuật của cọc ép.

Nguyên tắc lựa chọn cọc bê tông

Việc lựa chọn cọc bê tông để thi công mang một tầm quan trọng rất lớn đối với mỗi công trình dân dụng, nó không những đem lại hiệu quả về kết cấu, tính bề vững của công trình mà còn giúp hiệu quả về kinh tế.

Những sự cố thường gặp khi hạ cọc

Hạ cọc là quá trình không đơn giản, dễ xẩy ra sự cố, người thi công và giám sát phải nắm rõ các sự cố thường hay xẩy ra để lường trước và phòng tránh.

Kinh nghiệm làm nhà
Cách tính diện tích xây dựng nhà

Hiện nay trên thị trường, cách tính diện tích xây dựng nhà dân hoàn toàn do thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu xây dựng.

Bảng tra mác vữa xi măng, bê tông trong xây dựng

Dưới đây là bảng tra vữa xi măng, bê tông theo định mức vật liệu xây dựng chuẩn của Bộ Xây dựng, rất hữu ích cho các bạn tham khảo khi lập dự toán và trực tiếp chỉ đạo xây dựng công trình.

Định mức sơn tường theo mét vuông (m2)

Thông thường trên mỗi thùng sơn, các nhà sản xuất cũng đều ghi định mức cho 1 lít sơn là sẽ sơn được bao nhiêu m2. Tuy nhiên 1 lít sơn là bao nhiêu cân (kg - đơn vị tính phổ thông hiện nay) lại không phải nhà sản xuất nào cũng ghi. Việc này dẫn đến nhiều câu hỏi về việc 1 thùng sơn chúng ta mua ngoài thị trường sẽ thực sự sơn được bao nhiêu m2

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng