Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Ép cọc nhà dân
 
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

ĐỘI ÉP CỌC TẢN VIÊN

Giới thiệu về Đội ép cọc TẢN VIÊN:

 - Đội ép cọc TẢN VIÊN được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng với đội ngũ công nhân lành nghề được tuyển chọn từ những vùng truyền thống có nhiều thợ làm ép cọc như: Vân Đình Ứng Hòa (Hà Tây cũ),... 
- Đội ép ọc TẢN VIÊN được giám sát bởi đội ngũ cán bộ đã qua đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tại Công ty, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thoả mãn về chất lượng, hài lòng về giá cả.
+ NVKD:         0918.596.990
+ Hotline: 0963.186.699
 

Phương thức Đội ép cọc TẢN VIÊN làm việc với Khách hàng:

 

- Tiếp nhận nhu cầu của KH và báo giá sơ bộ
- Khi KH chấp nhận đơn giá sơ bộ, TẢN VIÊN sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng, thống nhất kỹ thuật chi tiết và tư vấn bổ sung về tải trọng, chất lượng cho khách hàng. Hai bên tiến hành xác nhận đơn hàng.
- Đội ép cọc TẢN VIÊN lên kế hoạch triển khai và bắt đầu thi công.
- Sau khi hoàn thành, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý đơn hàng trên khối lượng thực tế.
 

Chính sách bảo hành của Đội ép cọc TẢN VIÊN:

 

Đội ép cọc TẢN VIÊN bảo hành trọn đời hệ thống cọc gia cố nền công trình do TẢN VIÊN cung cấp cọc và Đội ép cọc TẢN VIÊN thi công, với điều kiện công trình không chất tải thêm và không có tác động lên công trình. Việc bảo hành được thực hiện bằng UY TÍN của TẢN VIÊN (không bảo hành bằng tài chính)
+ Chăm sóc BH: 04 3553 9976
Tư vấn nền móng
Các bước thi công Ép cọc Bê tông

Trước khi tiến hành thi công ép cọc cần phải có đầy đủ hồ sơ kỹ thuật như: báo cáo khảo sát địa chất khu vực, bản thiết kế móng, bản đồ các công trình ngầm… và các thông số kỹ thuật của cọc ép.

Nguyên tắc lựa chọn cọc bê tông

Việc lựa chọn cọc bê tông để thi công mang một tầm quan trọng rất lớn đối với mỗi công trình dân dụng, nó không những đem lại hiệu quả về kết cấu, tính bề vững của công trình mà còn giúp hiệu quả về kinh tế.

Những sự cố thường gặp khi hạ cọc

Hạ cọc là quá trình không đơn giản, dễ xẩy ra sự cố, người thi công và giám sát phải nắm rõ các sự cố thường hay xẩy ra để lường trước và phòng tránh.

Kinh nghiệm làm nhà
Huyền không học

Giải thích về 2 chữ Huyền Không, Thẩm Trúc Nhưng (tác giả bộ “Thẩm thị Huyền Không học”) viết: Trong sách Pháp Ngôn của Dương Hùng viết “Huyền giả nhất dã” (tức Huyền là một), lời giải thích này khá rõ ràng. Nhưng đến chữ Không thì rất khó giải thích. Bởi vì “KHÔNG” không có nghĩa là trống không hoàn toàn, mà trong cái “KHÔNG” lại bao hàm cái “CÓ”

Thấm tường vì xây sát nhà hàng xóm, những điều cần lưu ý

Khi xây dựng công trình sát nhà hàng xóm, chủ nhà nên lưu ý việc nước mưa sẽ thấm vào khe giáp ranh giữa 02 nhà. Việc xử lý có thể là trát kết hợp sơn chống thấm phía bên ngoài tường nhà mình. Nếu nhà bên cạnh đã làm trước, bạn nên xây cách một khoảng để nước rơi xuống đất, không chảy vào tường. Trong trường hợp tiết kiệm diện tích hoặc phải xây hết đất thì chủ nhà càng phải lưu ý hơn việc xử lý tránh thấm nước này.

Phụ Gia Bê Tông và Tại sao cần Phụ Gia Bê Tông?

Ngày nay với sự ứng dụng đa dạng của bê tông trong tất cả các công trình xây dựng đã làm thay đổi hàng loạt tính chất công nghệ sản xuất và sử dụng bê tông. Kèm theo đó là sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp hóa chất trong việc tạo ra các sản phẩm phụ gia bê tông để cải thiện các tính chất của bê tông.

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng