Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 180 281
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 04 3553 9976
Lượt truy cập

Kinh nghiệm làm nhà
Kinh nghiệm khi thi công đổ bê tông gặp trời mưa

Ngoài vấn đề về tâm linh thì vấn đề về kỹ thuật thì nước mưa sẽ phá với cấu trúc vật liệu của bê tông dẫn đến bê tông sẽ đông kết chậm và nước mưa gây ra việc bê tông không đúng mác thiết kế.

Phương pháp tính trọng lượng thép hình

Việc tính toán trọng lượng thép hình rất hữu ích vì không phải lúc nào chúng ta cũng cầm bảng tra trọng lượng sắt hình trong tay để kiểm tra trọng lượng cây thép do bên bán hàng cung cấp.

Ai là vị Tổ nghề xây dựng?

Mỗi ngành nghề, chắc hẳn đều sẽ có tổ nghề. Xuất phát từ truyền thống tốt đẹp là thờ phụng tổ nghề, thể hiện lòng trân trọng, biết ơn đối với các bậc hiền nhân đã có công truyền bá nghề cho thế hệ sau này.

Kiến thức VLXD
Sàn gỗ ngoài trời - Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ ngoài trời là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa hoặc bê tông, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sàn gỗ tự nhiên - Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm, do sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm có nét đẹp rất tự nhiên, có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng.

Sàn gỗ giá rẻ - Sàn gỗ công nghiệp | Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ giá rẻ là những loại sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc, hay Việt Nam, chất lượng vẫn đảm bảo, nhưng chi phí vận chuyển và sản xuất thấp...

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng