Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên KD
ĐT: 0932 18 02 81
Email: tanvien.kd@gmail.com
Trung tâm BH
ĐT: 024 3553 9976
Lượt truy cập

Cho thuê cừ Larsen

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Xây nhà trọn gói

Xây dựng nhà dân

Nhân công xây dựng

Kinh nghiệm làm nhà

Báo giá nhà dân
Vật liệu xây dựng giá rẻ

Chìa khóa trao tay


TẢN VIÊN CHUYÊN CHO THUÊ CỪ LARSEN
 
Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng cọc cừ thép còn có các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larsen, cọc bản (thuật ngữ tiếng anh gọi là Steel Sheet Pile).
Cọc cừ thép được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng thép hình U, Z thông thường còn có loại mặt cắt Omega (W) dạng tấm phẳng cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.
Tùy theo mức độ tải trọng tác dụng mà tường chắn có thể chỉ dùng cọc ván thép hoặc kết hợp sử dụng cọc cừ thép với cọc ống thép (Steel Pile Pile), hoặc cọc thép hình H (king pile) nhằm tăng khả năng chịu moomen uốn.
Cừ Larsen là loại sản phẩm được sử rất nhiều trong các công trình xây dựng có hạng mục ngầm hoặc công trình có triều cao lớn (tải trọng lớn) dễ ảnh hưởng tới công trình lân cận, nó giúp giảm tác động ngang, chắn đất dễ gây sạt lở hay ảnh hưởng nền móng công trình kế bên.
Là đơn vị chuyên cho thuê cừ Larsen cho các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hà Nội và để đảm bảo thuận lợi cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng TẢN VIÊN hợp tác với rất nhiều các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, điều đó đem đến dịch vụ Cho thuê cừ Larsen tốt nhất cho khách hàng.
 
Kích cỡ thông dụng của Cừ Larsen:
+ 400 x 125 x 13.0 (60kg/m): loại III.
+ 400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m): loại IV
+ Chiều dài: 6000 - 18000mm

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng

 

 

 

 

 

 

 

Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng